ตำแหน่งของคุณ Home คลาสสิค

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดแอดิเลด ยูไนเต็ด

แอดิเลด ยูไนเต็ด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดแอดิเลด ยูไนเต็ดข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Injustice 2OffersFreeSize1.2GBUpdated27-07-2021, 13:03DeveloperWarner Bros Categoryต่อสู้, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesImmortal/Unlimited Energy
Show/Hide Explore this article กราฟิกที่น่าประทับใจดึงดูดผู้เล่นการแข่งขัน 3VS3 นั้นน่าประทับใจสำหรับผู้เล่นการรวบรวมตัวละครที่มีชื่อเสียงใน DC UNIVERSEเกมนี้คุ้มค่ากับประสบการณ์ Download

ฮีโร่ในจักรวาล DC มักจะเป็นหนึ่งในตัวละครที่หลายคนชื่นชอบด้วยเหตุผลหลายประการ พวกเขามีพลังที่น่าประทับใจและมีความหลากหลายโดยสิ้นเชิง ทุกคนมีที่มาของความแข็งแกร่งและมีเหตุผลในการปกป้องความยุติธรรม พวกเขาสามารถถูกมองว่าเป็นความสมดุลเพื่อต่อต้านการต่อต้านฮีโร่หรือคนร้ายในประเภทโลกนี้ เกมที่กำลังจะเปิดตัวในวันนี้จะทำให้คุณได้รับบทบาทที่น่าเกรงขามและสัมผัสกับพลังของตัวละครทั้งสองประเภทนี้ มันเป็นเกมความอยุติธรรม 2

กราฟิกที่น่าประทับใจดึงดูดผู้เล่น

Injustice 2 มีกราฟิกที่น่าประทับใจที่ทุกคนจะหลงรักเมื่อได้สัมผัสครั้งแรก องค์ประกอบทั้งหมดได้รับการออกแบบมาอย่างปราณีต ดังนั้นคุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเข้าสู่และแปลงร่างเป็นตัวละครที่คุณรัก ในขณะเดียวกัน เอฟเฟกต์การต่อสู้ก็เป็นปัจจัยที่ช่วยดึงดูดผู้เล่นด้วย และเป็นการยากสำหรับพวกเขาที่จะละสายตาจากการต่อสู้อันโหดร้ายกับฮีโร่หรือวายร้าย

องค์ประกอบหนึ่งที่คุณจะหลงรักก็คือตัวละครของจักรวาล DC ที่ปรากฏในเกมนี้ยังคงรักษารูปทรงที่คุณเคยอ่านไว้ในการ์ตูนดีซี แม้ว่านี่จะเป็นองค์ประกอบเล็กๆ แต่ก็ยังนำประสบการณ์ใหม่มาสู่คุณเมื่อคุณสามารถยืนเคียงข้างกับตัวละครที่คุณชื่นชอบได้ ในเวลาเดียวกัน คุณจะได้รวบรวมฮีโร่ต่าง ๆ เช่นแบทแมนหรือตัวร้ายที่น่าประทับใจคือโจ๊กเกอร์

นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีองค์ประกอบที่คุ้นเคยของประเภทการต่อสู้อีกด้วย ผู้เล่นจะได้ไปยังสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและพบกับตัวละครมากมายเพื่อทำภารกิจท้าทาย ปุ่มทักษะมีการกระจายอย่างสมเหตุสมผลและโดดเด่นอย่างสมบูรณ์เพื่อให้คุณแยกแยะระหว่างทักษะต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่น ทักษะสีน้ำเงินจะใช้แถบทักษะสีเขียวหรือสีเหลือง ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายจำนวนมากแก่ศัตรูได้

การแข่งขัน 3VS3 นั้นน่าประทับใจสำหรับผู้เล่น

Injustice 2 มีวิธีการเล่นที่น่าตื่นเต้นและน่าดึงดูดเมื่อคุณมีโอกาสใช้พลังของฮีโร่เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ อย่างแม่นยำ คุณจะควบคุมตัวละครและทักษะที่พวกเขาต้องเอาชนะตัวละครทั้งหมดที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ขึ้นอยู่กับผลงานของคุณในการแข่งขัน คุณจะได้รับดาวตามจำนวนที่เท่ากัน และใครๆ ก็คาดหวังให้ตัวเองได้ดาวสามดวง

เกมดังกล่าวนำเสนอการแข่งขันแบบ 3 ต่อ 3 แก่คุณ และเมื่อจบเกม สมาชิกในทีมฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะพ่ายแพ้ นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากผู้เล่นอีกสองคนที่คุณควบคุมในเวลาเดียวกันกับตัวละครสามตัวที่แตกต่างกัน นั่นหมายความว่าคุณสามารถสร้างกลยุทธ์ที่แตกต่างกันผ่านตัวละครสามตัวที่คุณเลือกเข้าร่วมการต่อสู้ หากตัวละครไม่มีสุขภาพและต้องการรับประกันผลลัพธ์ของเกมทั้งหมด คุณควรเปลี่ยนไปใช้ตัวละครอื่นอย่างรวดเร็ว

ตัวละครแต่ละตัวมีการโจมตีที่แตกต่างกันซึ่งคุณจะต้องชอบเมื่อ มันจำเป็นและสนุกเมื่อคุณได้ตัวละครใหม่ คุณจะพยายามลองการต่อสู้ของพวกเขาทันทีและเลือกตัวละครที่เป็นแบบอย่างสำหรับตัวคุณเอง ในขณะเดียวกันสิ่งสำคัญในเกมนี้ก็คือการทำการโจมตีอย่างถูกต้องและป้องกันความเสียหายเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีที่ทำให้เสียเลือดมาก ยืนยันได้ว่านี่ไม่ใช่ปัจจัยง่ายๆ สำหรับคนจำนวนมาก

การรวบรวมตัวละครที่มีชื่อเสียงใน DC UNIVERSE

Injustice 2 มีตัวละครและเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก DC ดังนั้นสำหรับแฟนฮีโร่ เกมนี้จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม คุณสามารถเห็น Joker หรือ Cyborg ที่บ้าคลั่งด้วยการโจมตีที่ทรงพลัง นอกจากนี้ ใครๆ ก็อยากมีแบรนด์และตัวละครที่มีชื่อเสียง เช่น แบทแมน ซูเปอร์แมน หรือโจ๊กเกอร์บอสตัวร้าย แต่การบรรลุถึงตัวละครเหล่านี้ต้องใช้เวลาในท้ายที่สุด

ในระหว่างเกม คุณจะสามารถเห็นข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับตัวละครต่าง ๆ และทักษะของพวกมัน นอกจากนี้ ทุกคนจะทบทวนบรรทัดหลายครั้งเพื่อรับชิ้นส่วนของฮีโร่ที่กำหนด มันเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะช่วยให้คุณมีตัวละครได้รับดาวเด่นและปลดปล่อยทักษะหรือความสามารถใหม่ๆ ดังนั้น นี่จึงเป็นความยากที่ผู้เล่นทุกคนต้องเผชิญเช่นกัน

นอกจากการอัพเกรดดาวแล้ว การมีตัวละครระดับสูงก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน หลังจากทำภารกิจต่างๆ เสร็จแล้ว คุณจะเห็นแถบ Exp ของตัวละครคุณเพิ่มขึ้น และพูดอีกอย่างก็คือ ยิ่งคุณผ่านภารกิจมากเท่าไหร่ ตัวละครของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ จากสถิติของตัวละครที่คุณอัปเกรดแล้ว จะมีสถิติทีมระบุระดับความแข็งแกร่ง และยังส่งผลต่ออัตราชัยชนะเมื่อเทียบกับทีมอื่นๆ

เกมนี้คุ้มค่ากับประสบการณ์

Injustice 2 มีรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคยอย่างสมบูรณ์กับผู้คนจำนวนมากด้วยกลไก 3 ต่อ 3 ที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยให้คุณสร้างกลยุทธ์ที่น่าตื่นเต้นในเวลาที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่ชอบฮีโร่หรือวายร้ายในจักรวาล DC เพื่อนำพวกเขากลับมาที่ทีมของพวกเขา ดังนั้นนี่คือเกมที่ตอบสนองความต้องการของคุณอย่างสมบูรณ์และพยายามยกระดับความแข็งแกร่งของตัวละครของคุณให้สูงสุด

ข้อมูล MOD

1. MOD Menu
2. God Mode (ศัตรูไม่โจมตี)
3. ดาเมจสูง
4. สกิลไม่จำกัด (ไม่มีคูลดาวน์สกิล)

ดาวน์โหลด Injustice 2 (MOD, Immortal/Unlimited Energy)

แอดิเลด ยูไนเต็ด ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม