ตำแหน่งของคุณ Home

LazyDroid จัดการน้อง droid ผ่าน Browserตรวจมะเร็งลําไส้

ตรวจมะเร็งลําไส้

LazyDroid จัดการน้อง droid ผ่าน Browserตรวจมะเร็งลําไส้

วันนี้ไม่เชิงมา Review แต่จะมาแนะนำ Application ตัวนึงที่มี concept ที่น่าสนใจมาให้เพื่อนรู้จักกัน โดย Application นี้ปกติมีมาตั้งนานแล้ว แต่ไม่ใช่ Application Free ที่โหลดได้บน Market แต่เป็น Application ที่ติดมากับ Motorola โดยเพื่อนๆที่ใช้ Android ของ Motorola เพื่อนๆคงจะเคยเห็น Application ที่ชื่อว่า Motorola Phone Portal

โดย Motorola Phone Portal นั้นเป็น Application ไว้ Remote Android ของเราบน Browser ผ่าน Wifi เพื่อจัดการ Contact, SMS, หรือการตั้งค่าต่างๆของเครื่องๆไม่ว่าจะเป็น Ringtone Wallpaper Bookmark เป็นต้น

ซึ่งตอนนี้ได้มีคนเอาแนวคิดนี้มาพัฒนาเป็น Application และแจกจ่ายฟรีบน Market แล้วครับ ซึ่ง Application นี้คือ LazyDroid ความสามารถก็คล้ายๆกัน จัดการ File, SMS, Contact ดังรูปด้านล่าง โดยการจัดการ SMS นั้นสามารถพิมพ์ผ่าน Browser และส่งได้เลย ส่วน Contact สามารถสั่งโทรออกได้ด้วยโดยการโทรออกนี้จะเปิด Speaker ให้อัตโนมัติ ไปดู feature นี้ได้ตาม video ด้านบน

Sensors โดย sensors ในที่นี้หมายถึง GPS โดยถ้าเราลองเปิดมาดูเราจะพบว่ามันจะเด้งเข้า Google Map พร้อมกับชี้ลงไปยังตำแหน่งที่ GPS ระบุ แต่เท่าที่ลองเล่นดูยังทำอะไรไม่ได้นอกจากเปิด Map มาเพื่อดูตำแหน่งที่เราอยู่เท่านั้น เพราะจะเลื่อนไปตำแหน่งอื่นไม่ได้นอกจากตำแหน่งที่ GPS ระบุ 🙁

Camera พยายามทดลองแล้วไม่ได้ ใครได้ผลยังไงบอกด้วยครับ

ที่มา PhanDroid

ปล. 1 ผมทดลองบน Motorola Defy ใครลองบนตัวอื่นแล้วได้ผลยังไงช่วยบอกด้วยนะครับ
ปล. 2 ผมเหมือนจะจำได้แว่บๆเหมือน Samsung Galaxy S เหมือนจะมี Application แบบนี้อยู่ ไม่แน่ใจวานคนใช้ Galaxy S มา Confirm หน่อยครับ

ตรวจมะเร็งลําไส้ LazyDroid จัดการน้อง droid ผ่าน Browser

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon