ตำแหน่งของคุณ Home สีแดง

กลับมาหลอน Dead by Daylight เวอร์ชัน Mobile พร้อมเปิดให้ทดสอบ Beta Test แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Androidโหลด โปร เกมส์ เศรษฐี

โหลด โปร เกมส์ เศรษฐี

กลับมาหลอน Dead by Daylight เวอร์ชัน Mobile พร้อมเปิดให้ทดสอบ Beta Test แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Androidโหลด โปร เกมส์ เศรษฐี>

ถึงเวลาที่ตำนานจะมาทวงคืนบัลลังก์ Dead by Daylight เวอร์ชัน Mobile แบบ 4vs1 survival horror ให้เหล่า ผู้รอดชีวิต มาเผชิญหน้ากับ ฆาตกร ในพื้นที่ล่าสังหารที่เราคุ้นเคย ที่ทั้ง 2 ฝ่ายต้องงัดกลยุทธ์มาสู้กันทั้งการเคลื่อนไหว การแบ่งหน้าที่ การช่วยเพื่อนถ่วงเวลา ใครชอบความตื่นเต้น พร้อมความหลอนตามไปลองกันได้ทั้งระบบ Android กันเลย ส่วนทางฝั่งของ iOS นั้นมีผู้เล่นครบจำนวนไปแล้ว ไม่รู้ว่าทีมงานจะเพิ่มจำนวนหรือไม่ต้องรอติดตามกัน

Dead by Daylight Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว 4vs1 survival horror การเผชิญหน้ากันระหว่าง ฆาตกร และ ผู้รอดชีวิต ที่เหล่า ผู้รอดชีวิต ต้องช่วยกันปั่นเครื่องปั่นไฟฟ้าทั้ง 5 เครื่อง เพื่อจะได้มีไฟฟ้าพอที่จะเปิดประตูให้เหล่าผู้รอดชีวิตหนีไปได้ ซึ่งเหล่า ฆาตกร ก็มีหน้าที่ขัดขวางผู้รอดชีวิต และ กำจัดผู้รอดชีวิตให้ได้มากที่สุดก่อนที่ประตูจะถูกเปิดออกแล้วผู้รอดชีวิตจะหนีไป แม้จะย่อส่วนตัวเกมส์ให้มีขนาดเล็กลงแต่ทางทีมพัฒนา Behavior interactive ก็ยังขนทั้งฝั่ง ผู้รอดชีวิต และ ฆาตกร มาให้เราได้สัมผัสกันเต็มที่ มาพร้อม คอสตูม และ สกิน ที่มีออกมาหลากหลายรูปแบบ โดยคอสตูมเหล่านี้นั้นก็สามารถได้รับจากระบบ Treasures ภายในเกมส์นั่นเอง

เหล่าสาวก Dead by Daylight ตามมาทดสอบความสนุกบนเวอร์ชันมือถือไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้บนระบบ Android ก่อน แต่แอบหวังว่าทีมงานจะขยายเซฺร์ฟเวอร์ให้เหล่าสาวก iOS เพิ่มในอีกไม่ช้า ใครสนใจตามไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DbDMobileTH

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

โหลด โปร เกมส์ เศรษฐี กลับมาหลอน Dead by Daylight เวอร์ชัน Mobile พร้อมเปิดให้ทดสอบ Beta Test แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม